Nhà Giả Kim Pdf

By: DoanAnh

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Chắc hẳn trong mỗi người đều có những ước mơ thủa thơ bé, nhà giả kim pdf là câu chuyện cổ tích của chàng chăn cừu đi tìm kho báu mà giấc mơ đã dẫn đường chỉ lối cho chú thành công.

Nhà giả kim pdf – Cuốn sách kinh điển

nhà giả kim pdf

Giới thiệu

Tiểu thuyết Nhà giả kim của Paulo Coelho như một câu chuyện cổ tích giản dị, nhân ái, giàu chất thơ, thấm đẫm những minh triết huyền bí của phương Đông. Trong lần xuất bản đầu tiên tại Brazil vào năm 1988, sách chỉ bán được 900 bản.

Với số phận đặc biệt của cuốn sách dành cho toàn nhân loại, vượt ra ngoài biên giới quốc gia, Nhà giả kim pdf đã làm rung động hàng triệu tâm hồn, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, và có thể làm thay đổi cuộc đời người đọc

Nội dung chính

“Kho báu không phải là đích đến, kho báu là cả cuộc hành trình”

“Nhà Giả Kim” là một tiểu thuyết của nhà văn Paulo Coelho được xuất bản năm 1988. Cuốn sách kể về hành trình tìm kiếm giá trị sống của một nhà sư tử tưởng tượng tên là Santiago.

Santiago là một người nông dân trẻ tuổi sống ở Andalusia, Tây Ban Nha. Trong một giấc mơ, Santiago được ánh sáng nói chuyện với ông ta về một kho báu được chôn sâu dưới sa mạc Ai Cập. Santiago quyết định rời bỏ cuộc sống của mình để tìm kiếm kho báu này.

Trong suốt hành trình của mình, Santiago gặp gỡ những người mới và trải nghiệm những sự kiện đáng nhớ, trong đó có một nhà tiên tri, một nhà bán hàng đá quý và một nhóm người chăn cừu. Từ các cuộc gặp gỡ này, Santiago học được nhiều bài học quan trọng về tình yêu, định mệnh và giá trị sống.

Cuối cùng, Santiago đến được Ai Cập và tìm thấy kho báu mà ông đã mơ thấy. Tuy nhiên, ông nhận ra rằng kho báu không chỉ là những viên vàng và đá quý mà còn là chính cuộc hành trình của mình và những bài học ông đã học được trên đường đi. Cuối cùng, Santiago trở về quê hương của mình, tự hào về những gì ông đã đạt được và đã học được trong cuộc đời mình.

“Nhà Giả Kim” là một cuốn sách truyền cảm hứng về sự tìm kiếm giá trị sống và tầm nhìn sâu xa của con người, đồng thời nhấn mạnh rằng kho báu thực sự của chúng ta là những trải nghiệm và bài học trong cuộc sống.

Vào một đêm bầu trời nhiều sao sáng, cậu kê sách ngủ cùng bầy cừu trong một nhà thờ làng đổ nát, nơi có một cây dâu mọc trong phòng thay áo lễ. Trong giấc ngủ đó, lần thứ hai liên tiếp cậu mơ thấy mình được một đứa trẻ dẫn đến Kim Tự Tháp Ai Cập tìm kho báu…

Đó là nơi câu chuyện bắt đầu và cũng là nơi nó kết thúc, gói trọn chuyến hành trình “đem tất cả những gì mình có để đổi lấy một giấc mơ” của chàng chăn cừu trong 52 chương sách.

Tải Nhà giả kim pdf – Cuốn sách bán chạy nhất thập kỷ

Link tải google drive siêu nhanh :

Chúc bạn có những phút giây mơ màng cùng phiêu lưu với chú bé chăn cừu đến vùng đất sa mạc Ai Cập huyền bí nhé !

Xem thêm :

  • Cuốn sách kỉnh điển Thế giới phẳng pdf
  • Chia sẻ sách hay Đắc nhân tâm pdf

Có thể bạn thích